ผอ. กีฬา เปแอสเช เคารพทุกฝ่าย ปัดตอบเรื่อง เมสซี่

วันที่ : 26 Dec 2020 | ผู้อ่านข่าวนี้ 25 ครั้ง

FUN88 BANNERS

ลิโอเนล เมสซี่ บาร์เซโลน่า

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการด้านกีฬาของปารีส แซงต์-แชร์กแมง ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นเกี่ยวกับลิโอเนล เมสซี่ สตาร์เบอร์หนึ่งของบาร์เซโลน่า หลังเนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งของทีมออกมากล่าวว่าอยากร่วมงานกับแข้งชาวอาร์เจนไตน์ อีกครั้ง


อนาคตของเมสซี่ ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันว่าจะลงเอยอย่างไร เนื่องจากในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แข้งวัย 32 ปี แสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากแคว้นคาตาลัน


สัญญาของเมสซี่ กับบาร์เซโลน่า จะหมดลงหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และจากความต้องการก่อนหน้านี้ของเจ้าตัว ดูเหมือนว่าการต่อสัญญาฉบับใหม่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งหมายความว่าเขาจะสามารถย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวได้ ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า


ในขณะที่เนย์มาร์ ซึ่งเคยเล่นร่วมกับเมสซี่ สมัยค้าแข้งที่คัมป์นู ในช่วงปี 2013-17 เปิดเผยเมื่อสัปดาห์ก่อนว่าเขาอยากร่วมงานกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง


จนเกิดเป็นข่าวลือถึงความเชื่อมโยงระหว่างเปแอสเช กับเมสซี่ ทันที และล่าสุดเลโอนาร์โด้ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้


" มันเป็นเรื่องปกติที่เนย์มาร์ จะให้สัมภาษณ์แบบนั้นกับนักข่าวชาวอาร์เจนไตน์ เขาต้องพูดถึงเมสซี่ อยู่แล้ว มันเป็นเรื่องปกติ " เลโอนาร์โด้ กล่าว


" เราต้องรักษาความเคารพต่อผู้อื่น เขาเป็นนักเตะของบาร์เซโลน่า เมื่อมีคนพูดถึงผู้เล่นของเรา เราไม่แฮปปี้ ดังนั้นเราจึงไม่ยุ่งกับผู้เล่นของทีมอื่น ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะคิดถึงเรื่องการย้ายทีม "