นอยเออร์ เห็นต่าง 3 แข้งเก๋าช่วย อินทรี ได้แต่การตัดสินใจขึ้นอยู่กับโค้ช

วันที่ : 30 Nov 2020 | ผู้อ่านข่าวนี้ 32 ครั้ง

FUN88 BANNERS

มานูเอล นอยเออร์ บาเยิร์น มิวนิค

มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติเยอรมัน เชื่อว่าการมีผู้เล่นมากประสบการณ์อยู่ในทีมนั้นเป็นเรื่องที่ดี ทั้งในด้านความเป็นผู้นำและการเป็นแบบอย่างของเหล่าผู้เล่นดาวรุ่ง


โยอาคิม เลิฟ ผู้จัดการทีมชาติเยอรมัน ได้ออกมายืนยันว่าจะไม่มีการเรียก 3 แข้งซีเนียร์อย่างโธมัส มุลเลอร์, เยโรม บัวเต็ง และมัตส์ ฮุมเมลส์ กลับมาติดทีมชาติ แม้ว่าพวกเขาจะเพิ่งแพ้ให้กับสเปนอย่างอัปยศ 6-0


ในขณะที่ นอยเออร์ ยอมรับว่าผู้เล่นทั้งสามคนที่หลุดโผจากทีมตั้งแต่ปี 2019 อาจเข้ามามีส่วนช่วยได้มากสำหรับประสิทธิภาพ และความเข้มข้นของทีม


" ตามหลักแล้วผู้เล่นทั้งสามคนสามารถช่วยเราได้ พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นมาแล้วหลายครั้งในอดีต ในยามที่มีและไม่มีพวกเขาทั้งสามคน ทั้งโธมัส, มัทส์ และเยโรมที่ ยังไม่ได้ประกาศอำลาทีมชาติ " นอยเออร์ บอกกับบิลด์


แน่นอนว่านอยเออร์ กำลังพูดถึงมุลเลอร์, ฮุมเมลส์ และบัวเต็ง ผู้เล่นทั้งสามคนที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 แต่ถูกตัดออกจากทีมในเวลานี้ ซึ่งแฟนบอลหลายคนต่างเรียกร้องให้ทั้งสามคนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง


" แน่นอนว่ามันเป็นประเด็นที่ทุกคนรับรู้ แต่เราต้องรอดูว่าสิ่งต่าง ๆ จะพัฒนาไปอย่างไร โดยหลักการแล้วมันเป็นการตัดสินใจของโค้ช " นอยเออร์ กล่าวเพิ่ม