งานแรก !! คูมัน พร้อมโล๊ะ ซัวเรซ, วิดัล, ราคิติช, อูมติตี้ พ้นทีม

วันที่ : 06 Sep 2020 | ผู้อ่านข่าวนี้ 22 ครั้ง

FUN88 BANNERS

หลุยส์ ซัวเรซ บาร์เซโลน่า

หลุยส์ ซัวเรซ ไม่ได้กองหน้าของบาร์เซโลน่า คนเดียวที่จะได้รับอนุญาตในการย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ หลังไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของโรนัลด์ คูมัน กุนซือป้ายแดงของทีม


สปอร์ต สื่อของแดนกระทิงอ้างว่าซัวเรซ เป็นนักเตะชื่อดังที่สุดของทีมที่จะถูกคูมัน ปล่อยออกจากคัมป์นู ก่อนฤดูกาล 2020-21 จะเริ่มต้น โดยยังมีอิวาน ราคิติช, อาร์ตูโร่ วิดัล และซามูเอล อูมติตี้ ที่จะย้ายออกจากทีมไปด้วย


จูเนียร์ ฟีร์โป ก็ยังเป็นอีกรายที่มีโอกาสย้ายออกจากทีม เมื่อไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับนายใหญ่ชาวดัตช์ แม้นักเตะเพิ่งจะย้ายจากเรอัล เบติส มาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว


คูมัน ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากของทีม เมื่อต้องตัดสินใจปล่อยนักเตะส่วนเกินออกจากทีม เพื่อนำเงินเข้ามาใช้เสริมทัพ หลังทีมได้รับผลกระทบทางด้านการเงิน จากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน


ราคิติช และอูมติตี้ เป็นสองนักเตะที่พร้อมจะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกัน หลังไม่ได้รับโอกาสลงสนามตามที่ตั้งใจเอาไว้ในฤดูกาลล่าสุด


อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แสดงความสนใจในการดึงตัวซัวเรซ กลับไปยังโยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า อีกครั้ง ในขณะที่ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กำลงจับตาดูสถานการณ์ของราคิติช อย่างใกล้ชิด