ซื้อไปได้เลย! บัลซาเร็ตติ ยัน โตนาลี่ พร้อมฉายแสงกับทีมใหญ่แล้ว

วันที่ : 03 Jul 2020 | ผู้อ่านข่าวนี้ 26 ครั้ง

FUN88 BANNERS

ซานโดร โตนาลี่ เบรสชา

ซานโดร โตนาลี่ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของเบรสชา พร้อมที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมใหญ่ในยุโรปแล้ว กล่าวโดยเฟเดริโก้ บัลซาเร็ตติ อดีตนักเตะทีมชาติอิตาลี หลังเป็นข่าวเชื่อมโยงกับยูเวนตุส และอินเตอร์ มิลาน ในช่วงที่ผ่านมา


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และบาร์เซโลน่า ยังจับตาดูสถานการณ์ของดาวเตะวัย 20 ปี อย่างใกล้ชิด หลังโตนาลี่ ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยยังถูกนำไปเปรียบเทียบกับอันเดรีย ปีร์โล่ ตำนานกองกลางชื่อดัง


" โตนาลี่ ครั้งแรกที่ผมได้เห็นเขา การผ่านบอลของเขา " อดีตแบ็คของโตริโน่, ปาแลร์โม่, ยูเวนตุส, ฟิออเรนติน่า และเอเอส โรม่า กล่าว


" ความคิด, การผ่านบอล และการยืนตำแหน่ง เขาต่างจากอันเดรีย ปีร์โล่ เขาสามารถเล่นกับปีร์โล่ เขาจะเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ เพราะเขามีสภาพร่างกายที่ดีกว่าปีร์โล่ "

" ปีร์โล่ มีวิสัยทัศน์ในการเล่นที่ดีกว่า กับสิ่งที่เขาทำในสนาม กับความกดดันในการเผชิญหน้ากับนักเตะ 1-2 คน โตนาลี่ ยังไม่มีสิ่งนั้น "


" แต่แน่นอนโตนาลี่ มีคาแร็คเตอร์ที่ยอดเยี่ยม เขายืนสูงมาก และเขาจะเป็นนักเตะให้กับทีมชาติไปอีก 15 ปีข้างหน้า "


" มันน่าประทับใจ ผมได้ดูเขามาตลอด 3 ปี เขาอายุน้อยมาก มันน่าเหลือเชื่อ เขาเป็นนักเตะที่น่าเหลือเชื่อ เขาพร้อมที่จะเล่นให้กับใหญ่ในยุโรป ยูเวนตุส, อินเตอร์, บาเยิร์น หรือเชลซี ผมไม่รู้ มันไม่สำคัญ แต่เขาพร้อมไปอีกระดับแล้ว "