สเตอร์ลิ่ง ออกโรงป้อง โกเมซ หลังโดนแฟน สิงโต รุมโห่หนัก

วันที่ : 16 Nov 2019 | ผู้อ่านข่าวนี้ 67 ครั้ง

FUN88 BANNERS

ราฮีม สเตอร์ลิ่ง โจ โกเมซ

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่การแข่งขันนัดที่ 1,000 ของทีมอังกฤษ ถูกจดจำด้วยเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันก่อนหน้านี้ ระหว่างราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับโจ โกเมซ กองหลังดาวรุ่งลิเวอร์พูล


มันเป็นเวลา 70 นาทีที่ดูสมบูรณ์แบบสำหรับเกมที่ 1,000 สำหรับ ทีมชาติอังกฤษพวกเขาขึ้นนำมอนเตเนโกร 6-0 ในขณะนั้นเป็นชัยชนะที่สวยหรูปูทางไปสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลยูโร 2020


จนกระทั่งแกเร็ธ เซาธ์เกต ตัดสินใจส่งโกเมซ ลงสนาม ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีปัญหากับสเตอร์ลิ่ง ในแคมป์ทีมชาติ ส่วนทางฝ่ายหลังถูกตัดชื่อออกจากทีม 1 เกม


เหตุการณ์นั้นส่งผลให้กองหลังลิเวอร์พูล ได้รับรอยขีดข่วนบนใบหน้าของเขา ซึ่งเรื่องทั้งหมดเริ่มขึ้นจากสเตอร์ลิ่ง ที่เข้าไปหาเรื่องโกเมซ


แต่เมื่อเขาก้าวเข้าสู่สนามเขากลับได้รับเสียงโห่จากกลุ่มแฟนบอลชาวอังกฤษ หลังเกมสเตอร์ลิ่ง ได้ทวิตข้อความลงโซเชียลมีเดียร์เพื่อปกป้องโกเมซ ทันที


" สำหรับแฟน ๆ ทุกคน ผมอยากลืมเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ แต่ในคืนนี้ผมต้องพูดอีกครั้ง มันยากสำหรับผมที่จะเห็นเพื่อนร่วมทีมของผมถูกโห่ไล่จากสิ่งที่เป็นความผิดของผม " สเตอร์ลิ่ง กล่าว


" มันมีสิ่งที่ไม่ถูกต้องเกิดขึ้น สำหรับผมเขาเป็นคนที่มุ่งมั่นและทำงานหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากสัปดาห์ที่ยากลำบาก การที่เขาถูกปฏิบัติเช่นนี้ในคืนนี้มันเป็นสิ่งที่ผิด "


" ผมได้รับรับผิดสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว และผมก็ยอมรับผลที่ตามมา "