ไอดอลของผม! ฮัดสัน-โอดอย เผยมี สเตอร์ลิ่ง เป็นแบบอย่าง

วันที่ : 14 Nov 2019 | ผู้อ่านข่าวนี้ 64 ครั้ง

FUN88 BANNERS

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ปีกหนุ่มของเชลซี ออกมายกให้ราฮีม สเตอร์ลิ่ง เป็นไอดอลของเขา ถึงแม้ปีกอพอลโล่จะถูกตัดชื่อออกจากเกมกับมอนเตเนโกร หลังจากมีเรื่องกับโจ โกเมซ ในแคมป์ทีมชาติ


แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ หั่นชื่อสเตอร์ลิ่ง ออกจากเกมวันพฤหัสบดีนี้ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโรงอาหาร เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา


สเตอร์ลิ่ง กับโกเมซ มีการกระทบกระทั่งกันในเกมที่ลิเวอร์พูล เปิดบ้านชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์


แต่วันถัดมาในแคมป์ทีมชาติปีกจาก " เรือใบสีฟ้า " เหมือนยังอารมณ์ค้างเข้าไปหาเรื่องรุ่นน้องอย่างโกเมซ จนเกือบมีเรื่อง เพื่อนร่วมทีมต้องเข้ามาแยกทั้งคู่ออกไป


เซาธ์เกต และผู้เล่นหลายคนพยายามที่จะทำให้เรื่องนี้จบลง โดยกุนซือ " สิงโตคำราม " ตัดสินใจถอดสเตอร์ลิ่ง ออกจากเกมกับมอนเตเนโกร แต่เจ้าตัวน่าจะกลับมามีส่วนร่วมในเกมกับโคโซโว ในวันอาทิตย์


แต่ถึงอย่างนั้นฮัดสัน-โอดอย ก็ไม่ได้สงสัยเลยถึงความสำคัญของสเตอร์ลิ่ง สำหรับตัวเขาและคนอื่น ๆ ในทีม พร้อมยกให้ปีกก้นงอนเป็นไอดอลในตำแหน่งของเขาด้วย


" ราฮีม เปรียบเสมือนไอดอลของผม ด้วยตำแหน่งที่เขาเล่น และสิ่งที่เขาทำเพื่อสโมสรและประเทศ มันเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์มาก ซึ่งผมอยากที่จะทำให้ได้แบบนั้น " ปีกอายุ 19 ปี กล่าว


" มันเป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์ที่มีคนอย่างเขาอยู่ใกล้คุณ กับสิ่งที่เขาทำผมต้องการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องในสิ่งนั้น เมื่อคุณได้ใกล้ชิดกับเขา คุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่ดีมาก ๆ "