ตามรอยเปเล่! ประธาน ต่างดาว มั่นใจ เมสซี่ คือวันคลับแมน

วันที่ : 12 Nov 2019 | ผู้อ่านข่าวนี้ 69 ครั้ง

FUN88 BANNERS

ลิโอเนล เมสซี่ บาร์เซโลน่า

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานบาร์เซโลน่า ออกมากล่าวว่าลิโอเนล เมสซี่ สตาร์ดังของทีม จะต่อสัญญาต่ออย่างแน่นอน และจะกลายเป็นผู้เล่น " วันคลับแมน " แบบเดียวกับเปเล่ ตำนานกองหน้าชาวบราซิล


เปเล่ เป็นตำนานนักเตะที่ลงเล่นให้กับสโมสรเดียว ตลอดอาชีพค้าแข้งของเขากับซานโตส ในบราซิล และเมสซี่ เองก็ลงเล่นให้บาร์เซโลน่า เพียงสโมสรเดียวเท่านั้นจนถึงตอนนี้


นั่นทำให้บาร์โตเมว เชื่อว่ากองหน้าชาวอาร์เจนติน่า จะไม่ย้ายออกจากถิ่นคัมป์นู และจะแขวนสตั๊ดที่สโมสรแห่งนี้ กลายเป็นตำนานนักเตะแบบเปเล่ อีกคน


เมสซี่ มีปัญหาการบาดเจ็บรบกวนในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล แต่หลังจากสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามอีกครั้ง เขาสามารถโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาได้ในทันที


ล่าสุดเมสซี่ ทำแฮตทริกได้ในเกมที่บาร์เซโลน่า เปิดบ้านเอาชนะเซลต้า บีโก้ 4-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา


ตามรายงานของมาร์ก้า เมสซี่ จะเปิดการเจรจาต่ออายุสัญญากับทีมในฤดูกาลหน้า และบาร์โตเมว คาดหวังว่านี่จะเป็นสัญญาฉบับสุดท้ายในชีวิตของกองหน้าวัย 31 ปี


" หากเลโอ รู้สึกแข็งแกร่งและมีความกระหาย การต่อสัญญาของเขาจะมีไปเรื่อย ๆ มันจะเป็นความต้องการของทุกฝ่ายอย่างแน่นอน " บาร์โตเมว กล่าว


" ผมชอบเปรียบเทียบเขากับเปเล่ เสมอ เปเล่ เป็นวันคลับแมน ในบราซิล (กับซานโตส ) และผมไม่สงสัยเลยว่าหลังจากเมสซี่ เลิกเล่น เขาจะเป็นคนสำคัญสำหรับสโมสรแห่งนี้เสมอ "