จัดหนัก!! ผี ทุ่ม 170 ลย. หวังดึง คันเซโล่, คูลิบาลี่ เสริมแกร่งเกมรับ

วันที่ : 08 Mar 2019 | ผู้อ่านข่าวนี้ 31 ครั้ง

FUN88 BANNERS

เจา คันเซโล่ คาลิดู คูลิบาลี่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะลงตลาดช็อปปิ้งนักเตะจากอิตาลีไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเล็งไปที่เจา คันเซโล่ แบ็คของยูเวนตุส และคาลิดู คูลิบาลี่ เซ็นเตอร์ฮาร์ฟจากนาโปลี


สื่อจากแดนมะกะโรนี เปิดเผยว่าแมนฯยูไนเต็ด ได้วางเป้าหมายเอาไว้ 2 รายด้วยกัน และจะพยายามคว้าลายเซ็นไปร่วมทีมให้ได้ หลังส่งแมวมองเข้ามาเช็คฟอร์มการเล่นของนักเตะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา


คันเซโล่ ถูกแมนฯยูไนเต็ด ประเมินค่าตัวเอาไว้ที่ 60 ล้านยูโร ในขณะที่คูลิบาลี่ อยู่ที่ 110 ล้านยูโร ทำให้เบ็ดเสร็จเด็ดขาด ทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์อาจจะต้องจ่ายรวมกัน 170 ล้านยูโรเป็นอย่างน้อย เพื่อปิดทั้ง 2 ดีลนี้


ทีมจากพรีเมียร์ลีก พลาดการคว้าตัวคูลิบาลี่ ไปร่วมทีมมาแล้วในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวที่ผ่านมา หลังทีมจากเมืองเนเปิ้ลส์เรียกร้องค่าตัวนักเตะถึง 100 ล้านยูโร


เชลซี ยังเป็นอีกทีมที่แสดงความสนใจในตัวคูลิบาลี่ ไปร่วมทีมด้วย หลังจากเมาริซิโอ ซาร์รี่ อดีตเจ้านายเก่าต้องการปรับขุมกำลังเกมรับในฤดูกาลหน้า แต่ก็ยังขึ้นอยู่กับอนาคตของกุนซือวัย 60 กระรัต ด้วยเหมือนกัน


โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยังมีข่าวลือว่ากำลังจะเซ็นสัญญาคุมทีมถาวรกับแมนฯยูไนเต็ด และจะได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 7.5 ล้านปอนด์