เวนเกอร์ พร้อมเปิดโอกาสรับตำแหน่งบอร์ดบริหาร เปแอสเช

วันที่ : 10 Oct 2018 | ผู้อ่านข่าวนี้ 79 ครั้ง

FUN88 BANNERS

อาร์แซน เวนเกอร์

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลีกเอิง เกี่ยวกับเข้ารับตำแหน่งบอร์ดบริหารของสโมสร


ปัจจุบันโธมัส ทูเคิ่ล กำลังคุมทีมเปแอสเช ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่ทีมกำลังเจรจากับเวนเกอร์ เรื่องการรับตำแหน่งผู้บริหาร


ขงเบ้งเมืองน้ำหอมวัย 68 กระรัต ตัดสินใจยุติการคุมทัพ " ไอ้ปืนใหญ่ " เอาไว้ยาวนานถึง 22 ปี เมื่อปลายฤดูกาลที่แล้ว และเจ้าตัวยังไม่ได้รับงานคุมทีมอื่น ๆ ในเวลานี้ แต่มีรายงานข่าวออกมาเปิดเผยว่าเวนเกอร์ กำลังเจรจากับทางเปแอสเช


เวนเกอร์ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับทีมเมืองหลวงของฝรั่งเศสมาตลอด นับตั้งแต่มีการแต่งตั้งนาสเซอร์ อัล เคไลฟี มาเป็นประธานสโมสร


รายงานข่าวอ้างว่าเวนเกอร์ มีโอกาสที่จะเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมทั่วไปของสโมสร แม้ว่าปัจจุบันจะเป็นฌอง-โคล้ด บล็องก์ นั่งตำแหน่งดังกล่าวอยู่ก็ตาม


เปแอสเช เพิ่งจะชนะโอลิมปิก ลีย 5-0 ในเกมลีกเอิง สัปดาห์ล่าสุดที่ผ่านมา และปัจจุบันเก็บไปได้แล้ว 27 คะแนนเต็ม จากการลงสนาม 9 เกมในฤดูกาลนี้ โดยมีคะแนนทิ้งห่างอันดับที่ 2 อย่างลีลล์ ถึง 8 คะแนนด้วยกัน


คีเลียน เอ็มบัปเป้ ยังเป็นนักเตะที่ฟอร์มร้อนแรงให้กับเปแอสเช ในเวลานี้ด้วย หลังจากทำไปได้แล้ว 10 ประตู จากการลงสนาม 7 เกมรวมทุกรายการ