เปเยกริโน่ เบรคแฟน นักบุญ ใจเย็นข่าวเตรียมเซ็น วัลค็อตต์ ร่วมทีม

วันที่ : 12 Jan 2018 | ผู้อ่านข่าวนี้ 95 ครั้ง

FUN88 BANNERS

ธีโอ วัลค็อตต์ อาร์เซน่อล

เมาริซิโอ เปเยกริโน่ ผู้จัดการทีมเซาแธมป์ตัน ออกมาแนะนำให้แฟนบอลอดใจรอกับดีลการเซ็นสัญญาธีโอ วัลค็อตต์ กองหน้าตัวสำรองของอาร์เซน่อล กลับรังเซนต์แมร์รี่ สเตดี้ยม อีกคำรอบ


กองหน้าทีมชาติอังกฤษ อำลาทัพ " นับบุญ " ไปร่วมถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดี้ยม เมื่อ 12 ปีก่อน แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้อนาคตของเขากับ " ไอ้ปืนใหญ่ " กำลังน่าเป็นห่วง หลังจากเขาไม่ได้เป็นตัวจริงของทีม


ในขณะเดียวกันมีรายงานว่าเซาแธมป์ตัน วางแผนเซ็นสัญญาวัลค็อตต์ กลับมาร่วมทีมอีกครั้งในเดือนมกราคมนี้ แต่เปเยกริโน่ ไม่ได้ยืนยันว่ากำลังจะเซ็นสัญญาดาวยิงวัย 28 ปี มาเสริมทีมอีกครั้ง


" ผมไม่สามารถจะพูดถึงนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในทีมของเรา เรารู้ดีว่าวัลค็อตต์ เป็นนักเตะที่ดีมาก แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ความกังวลของผมที่จะพูดถึงนักเตะจากสโมสรอื่น " เปเยกริโน่ กล่าว


" แฟนบอลต้องอดทน ทุกคนที่สโมสรอยากให้เราคว้านักเตะเพื่อช่วยให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชาร์ลี ออสติน ต้องพลาดลงเล่นหลายเกม เราต้องมองโลกในแง่ดีเข้าไว้ เรามีสองเป้าหมาย "


" เรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อจัดการเรื่องนี้ ตอนนี้ความสำคัญคือพยายามช่วยทีม ดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงโค้งสุดท้าย แต่ในตลาดนักเตะมันเป็นเรื่องยากมากในการเจรจา เราสามารถควบคมทีมของเรา แต่ไม่ใช่กับทีมอื่น "