เร้ดแน็ปป์ แนะ หงส์ ปล่อย คูตินโญ่ หากใจไม่อยู่กับทีม

วันที่ : 12 Aug 2017 | ผู้อ่านข่าวนี้ 39 ครั้ง

FUN88 BANNERS

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ลิเวอร์พูล

เจมี่ เร้ดแน็ปป์ ตำนานมิดฟิลด์รูปหล่อของลิเวอร์พูล ออกมาแนะนำให้ต้นสังกัดเก่าปล่อยตัวฟิลิปเป้ คูตินโญ่ หากเพลยเมกเกอร์ทีมชาติบราซิล ต้องการย้ายออกจากแอนฟิลด์ เพื่อย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า


เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีรายงานว่าคูตินโญ่ ได้แจ้งกับลิเวอร์พูล ว่าต้องการขึ้นบัญชีย้ายทีมเพื่อต้องการให้สโมสรเปิดทางย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า สำหรับเป็นตัวแทนของเนย์มาร์


กองกลางวัย 25 ปี ถูกลิสต์ไว้เป็นตัวเลือกแรกสำหรับเป็นตัวแทนของเนย์มาร์ ที่ย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง ด้วยค่าตัวสถิติโลก 222 ล้านยูโร และคูตินโญ่ ก็ต้องการย้ายเข้ารังคัมป์นู


" มันจะกลายเป็นฝันร้ายของลิเวอร์พูล และเจอร์เกน คล็อปป์ " เร้ดแน็ปป์ กล่าวกับสกายสปอร์ต " ฤดูกาลนี้กำลังจะเริ่มต้น มันความเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ดี แต่ทุกคนกำลังพูดถึงเรื่องของคูตินโญ่ "


" มันเป็นเรื่องที่ยากหากเขาไม่อยากอยู่ที่นั้น ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในโลก แต่เขากลับไม่ต้องการจะอยู่ที่นั้น คุณสามารถปล่อยตัวเขาด้วยข้อเสนอ 90 ล้านปอนด์ "


" แล้วสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสรคืออะไร ? ไม่มีนักเตะคนไหนจะใหญ่ไปกว่าลิเวอร์พูล การนำเงินค่าตัวของเขาใช้ หากเขาไม่ต้องการอยู่ที่นี่อีกต่อไป และการได้เงิน 90 ล้านปอนด์ จะเป็นเรื่องที่ดีมาก และมันเป็นจำนวนเงินที่น่าเหลือเชื่อมาก "