ค็อปรักตาย....ซาลาห์ เผยฝันเป็นจริงได้ร่วมทัพ หงส์

วันที่ : 12 Aug 2017 | ผู้อ่านข่าวนี้ 182 ครั้ง

FUN88 BANNERS

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เอเอส โรม่า

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกมาเปิดเผยว่าเหมือนกับฝันที่เป็นจริงหลังจากได้เซ็นสัญญากับลิเวอร์พูล เนื่องจากสมัยเด็กมักจะเลือกยักษ์ใหญ่จากลุ้มน้ำเมอร์ซี่ย์เป็นทีมที่ใช้ในการเล่นเกมเพลย์สเตชั่น


ดาวเตะทีมชาติอียิปต์ถูกเจอร์เกน คล็อปป์ เซ็นสัญญามาจากเอเอส โรม่า ในซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัวราว 34.3 ล้านปอนด์ และเตรียมลงประเดิมเกมแรกในพรีเมียร์ลีกกับ " หงส์แดง " ด้วยการพบกับวัตฟอร์ด


" นี่คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ มันเป็นความฝันของผมว่าสักวันหนึ่งต้องย้ายมาเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ เมื่อผมมีโอกาสย้ายมาที่นี่ ผมก็ต้องพิจารณาว่าผมจะอยู่ที่โรมต่อ หรือย้ายมาที่นี่ " ซาลาห์ กล่าว


" แต่เป็นเพราะว่าผมตอนผมยังเด็ก มันเป็นความฝันของผม ผมได้ตัดสินใจย้ายมาที่นี่ ตอนเป็นเด็กผมมักจะเลือกใช้ลิเวอร์พูล ในการเล่นเกมเพลย์สเตชั่น และผมก็ดีใจมากที่ได้ย้ายมาเล่นที่นี่ในตอนนี้ "


" ผมอยากเล่นทีมเดียวกับสตีเว่น เจอร์ราร์ด, ซามี่ ฮูเปีย และเจมี่ คาร์ราเกอร์ ผมชอบทีมนี้ รูปแบบการเล่นของพวกเขาเหมือนกับตอนที่ผมอยุ่ได้ 7-8 ขวบ ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกเพลิดเพลิน "


" ผมมองหาโอกาสที่จะช่วยให้ผมพัฒนาขึ้นกับการลงเล่นที่นี่ เพราะเมืองนี้ แฟนบอลที่นี่ จะทำให้คุณมีอารมณ์ร่วม คุณต้องการชัยชนะเพื่อบางอย่าง ทุกคนมีความสุขกับผม และผมรู้สึกแบบนั้นแม้จะเป็นเกมกระชับมิตร "